Dịch vụ bảo lãnh xin visa du lịch cho người nước ngoài

Visa du lịch ( Ký hiệu là DL) là một trong những loại thị thực ở Việt Nam. Visa du lịch được cấp cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích du lịch và tham quan. Thời hạn của loại visa này không quá 03 tháng.

Hiện nay, theo quy định của pháp luật, Người nước ngoài muốn xin visa DL cần có "Công văn nhập cảnh" do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cấp. Sau khi có công văn nhập cảnh người nước ngoài có thể nhận visa du lịch tại cửa khẩu quốc tế Việt Nam hoặc cơ quan ngoại giao tại nước ngoài.

Người nước ngoài có thể làm thủ tục xin Công văn nhập cảnh (Thư mời nhập cảnh) thông qua công ty có đăng ký hoạt động lữ hành và có hồ sơ pháp lý lưu tại Cục quản lý xuất nhập cảnh bảo lãnh trực tiếp. Các công ty không có đăng ký hoạt động lữ hành hoặc cá nhân không được bảo lãnh cho người nước ngoài xin visa du lịch.

Công ty ASM Liên Việt đã đăng ký hoạt động lữ hành với Cục quản lý xuất nhập cảnh, từ nhiều năm nay chúng tôi đã bảo lãnh cho hàng nghìn khách nước ngoài xin visa DL Việt Nam. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn pháp lý cho du khách nước ngoài khi đến du lịch Việt Nam.

1. Công ty ASM Liên Việt cung cấp các dịch vụ xin visa DL gồm:

  • Dịch vụ bảo lãnh xin visa DL loại 01 tháng một lần hoặc nhiều lần;
  • Dịch vụ bảo lãnh xin visa DL loại 03 tháng một lần hoặc nhiều lần;

Người nước ngoài đến Việt Nam du lịch sử dụng dịch vụ của chúng tôi chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ bảo lãnh xin visa DL cho du khách.

2. Người nước ngoài cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau đây:

  • Hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế còn thời hạn theo quy định;
  • Thông tin nhập cảnh bao gồm: Ngày nhập cảnh, thời hạn visa, nơi nhận visa.

3. Hồ sơ và kết quả visa DL:

  • Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bảo lãnh xin visa DL cho người nước ngoài tại Cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam.
  • Sau 03 – 05 ngày làm việc chúng tôi sẽ gửi kết quả visa cho quý khách.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

Tạo vào: 21/02/2020   Cập nhật: 21/02/2020
Liên hệ tư vấn dịch vụ
0984.925.269

Hỗ trợ dịch vụ