Dịch vụ xin cấp visa ĐT cho người nước ngoài

Visa là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng một người nào đó được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực. Sự cho phép này có thể bằng một văn bản nhưng phổ biến là bằng một con dấu xác nhận dành cho đương đơn vào trong hộ chiếu của đương đơn. Một số quốc gia không đòi hỏi phải có thị thực khi nhập cảnh trong một số trường hợp, thường là kết quả thỏa hiệp giữa quốc gia đó với quốc gia của đương sự.

Theo quy định của Việt Nam, visa cấp cho người nước ngoài có ký hiệu tùy thuộc vào mục đích nhập cảnh của người nước ngoài. Trong đó visa ĐT là visa Việt Nam cấp cho người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích đầu tư và luật sư nước ngoài có thẻ hành nghề tại Việt Nam do Bộ Tư Pháp cấp.

Visa ĐT có thời hạn tối đa là 12 tháng. Ngoài ra người nước ngoài có visa ĐT có thể làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú ĐT với thời hạn tối đa 03 năm.

Người nước ngoài muốn xin được visa ĐT phải thông qua cơ quan, tổ chức bảo lãnh trực tiếp làm thủ tục bảo lãnh xin visa.

Công ty ASM Liên Việt với nhiều năm kinh nghiệm đã tư vấn và hỗ trợ cho các cơ quan, tổ chức bảo lãnh xin visa ĐT cho người nước ngoài được thuận lợi với chi phí hợp lý. Chúng tôi cam kết quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với các dịch vụ và thái độ phục vụ của công ty chúng tôi.

1. Dịch vụ của công ty chúng tôi bao gồm:

  • Dịch vụ xin thư mời nhập cảnh cho người nước ngoài;
  • Dịch vụ xin cấp mới và gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài;
  • Dịch vụ xin cấp mới và gia hạn thẻ tạm trú;
  • Dịch vụ xin cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài.

Đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ thay mặt quý khách thực hiện các thủ tục còn lại để xin cấp visa cho người nước ngoài. 

2. Những thông tin cần thiết để xin visa ĐT bao gồm:

  • Bản sao chứng thực hồ sơ pháp lý của cơ quan, tổ chức bảo lãnh.
  • Hộ chiếu của người nước ngoài còn thời hạn theo quy định.
  • Giấy tờ chứng minh người nước ngoài thuộc diện được cấp visa ĐT: giấy chứng nhận đầu tư, chứng chỉ hành nghề luật sư tại Việt Nam;
  • Hồ sơ ký đóng dấu (hồ sơ sẽ do công ty chúng tôi soạn và gửi quý khách ký đóng dấu).

3. Hồ sơ và kết quả visa:

  • Chúng tôi sẽ thay mặt quý khách soạn và nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam.
  • Chúng tôi sẽ trả kết quả cho quý khách trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được hồ sơ ký đóng dấu.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

Tạo vào: 21/02/2020
Liên hệ tư vấn dịch vụ
0984.925.269

Hỗ trợ dịch vụ