Đăng vào: 04/07/2022   Cập nhật: 24/07/2023

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài

Với gần 15 năm hoạt động văn phòng dịch vụ gia hạn visa của chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và dịch vụ làm thủ tục xin cấp visa cho người nước ngoài trên địa bàn các tỉnh thành phố trên toàn quốc như Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai .......... tại 63 tỉnh thành phố trên cả nước với các khách hàng sử dụng dịch vụ gia hạn visa là người Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Châu Âu và Mỹ............... Công ty dịch vụ visa của chúng tôi đã cung cấp cho hơn 500.0000 khách hàng trên toàn thế giới có nhu cầu xuất nhập cảnh và gia hạn thị thực tại Việt Nam. Những dịch vụ gia hạn thị thực hiện nay chúng tôi cung cấp cho người nước ngoài bao gồm:

 

1. Dịch vụ gia hạn visa thị thực doanh nghiệp ngắn hạn (DN1, DN2)

Thị thực làm việc ngắn hạn là loại thị thực có thời hạn từ 1 tháng đến 3 tháng gia hạn cho các đối tượng theo diện chuyên gia, người quản lý, lao động kỹ thuật hoặc người lao động có trình độ cao khác vào làm việc trong các công ty tổ chức tại Việt Nam. 

Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn visa làm việc ngắn hạn từ 1 đến 3 tháng bao gồm:

- Tờ khai xin cấp visa thị thực làm việc (Theo mẫu cấp thị thực)

- Bản gốc hộ chiếu của người nước ngoài;

- Văn bản ủy quyền cho chúng tôi đại diện xin cấp visa Việt Nam

2. Dịch vụ gia hạn thị thực dài hạn cho người nước ngoài có giấy phép lao động (LĐ1, LĐ2)

Visa lao động dài hạn loại loại visa có ký hiệu LĐ1, LĐ2 có thời hạn 6 tháng đến 1 năm áp dụng cho người nước ngoài có giấy phép lao động hoặc có xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động (trường hợp miễn giấy phép lao động)

Lưu ý: Thông thường Giấy phép lao động hoặc xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động (giấy miễn giấy phép lao động) có thời hạn tối đa là 2 năm (24 tháng) vì vậy người nước ngoài có thể lựa chọn xin visa có thể lựa chọn xin cấp thẻ tạm trú với thời hạn tối đa là 2 năm 

Chuẩn bị hồ sơ xin cấp visa lao động cho người nước ngoài

- Tờ khai xin cấp visa lao động (Theo mẫu chúng tôi cung cấp)

- Hộ chiếu gốc của người xin visa lao động

- Thẻ tạm trú  (Nếu có)

- Giấy phép lao động hoặc giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động (Bản chứng thực)

- Văn bản ủy quyền của doanh nghiệp, tổ chức cho chúng tôi đại diện làm thủ tục gia hạn visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh 

3. Dịch vụ gia hạn visa cho nhà đầu tư nước ngoài.

Visa đầu tư là loại thị thực có thời hạn dài hạn được cấp cho người nước ngoài đầu tư vào Việt Nam bằng hình thức thành lập công ty, góp vốn, mua cổ phần.... của doanh nghiệp, tổ chức có trự sở tại Việt Nam. Thị thực đầu tư được dưới 2 dạng là visa dài hạn hoặc thẻ tạm trú dài hạn.

Thời hạn của visa đầu tư ( với các loại visa ĐT 1, ĐT 2, ĐT 3, ĐT 4) tối đa là 1 năm (12 tháng)

Lưu ý: 

Trường hợp người nước ngoài muốn có thời gian thị thực dài hạn hơn 1 năm đến 10 năm  thì có thể xin cấp thẻ tạm trú cho trường hợp là nhà đầu tư. Tùy vào số vốn cụ thể mà Cơ quan xuất nhập cảnh sẽ xem xét cấp thẻ tạm trú với thời gian phù hợp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Hướng dẫn gia hạn thị thực đầu tư cho người nước ngoài. Hồ sơ bao gồm:

- Tờ khai gia hạn visa đầu tư (Theo mẫu chúng tôi cung cấp)

- Hộ chiếu gốc của nhà đầu tư nước ngoài.

- Thẻ tạm trú của người nước ngoài (Nếu có)

- Giấy chứng nhận đầu tư/Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

- Văn bản tài liệu xác nhận nhà đầu tư đã góp vốn hoặc đã hoàn thành việc góp vốn như cam kết đầu tư.

- Văn bản ủy quyền của doanh nghiệp, tổ chức cho chúng tôi đại diện xin gia hạn thị thực Việt Nam cho nhà đầu tư nước ngoài.

4. Dịch vụ gia hạn visa thăm thân, kết hôn cho người nước ngoài.

Visa thăm thân cho người nước ngoài (Visa TT) là loại visa cấp cho người nước ngoài có người thân (là vợ, chồng, bố, mẹ, ông bà) là công dân nước ngoài đã có thị thực Việt Nam bảo lãnh hoặc người thân là công dân Việt Nam bảo lãnh xin cho người nước ngoài.

Thời hạn của visa thăm thân tối đa là 1 năm (12 tháng) hoặc thẻ tạm trú dài hạn hơn với thời hạn 2 năm đến 10 năm tùy vào từng trường hợp.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tài liệu xin gia hạn visa thị thực thăm thân bao gồm:

- Tờ khai xin gia hạn visa thị thực Việt Nam (Theo mẫu chúng tôi cung cấp)

- Hộ chiếu gốc của người nước ngoài

- Thẻ tạm trú của người nước ngoài (Nếu có)

Đối với trường hợp người nước ngoài bảo lãnh người nước ngoài thì hồ sơ bao gồm: Giấy chứng nhận quan hệ thân nhân (Đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, giấy chứng nhận quan hệ gia đình .......); Hộ chiếu và thị thực copy của người bảo lãnh

Đối với trường hợp người Việt Nam bảo lãnh người nước ngoài hồ sơ gồm: Giấy chứng nhận quan hệ thân nhân (Đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, giấy xác minh nguồn gốc Việt Nam.......); Hộ khẩu và Thẻ căn cước công dân của người Việt Nam bảo lãnh

- Văn bản ủy quyền cho chúng tôi đại diện xin cấp thị thực thăm thân cho người nước ngoài.

5. Dịch vụ gia hạn du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam

Văn phòng dịch vụ gia hạn visa của chúng tôi nhận tư vấn và hướng dẫn người nước ngoài xin gia hạn visa. Tùy từng trường hợp cụ thể xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp để được tư vấn về từng trường hợp cụ thể cho người nước ngoài đang sử dụng visa thị thực du lịch.

6. Dịch vụ gia hạn visa do chuyển đổi visa và mục đích visa 

Người nước ngoài xuất nhập cảnh Việt Nam gồm nhiều mục đích khác nhau bao gồm du lịch, làm việc, đầu tư, thăm thân ..... mỗi một loại visa được sử dụng trong một trường hợp nhất định phù hợp mục đích. Tuy nhiên trong thực tế người nước ngoài trong quá trình tạm trú tại Việt Nam vì những lý do khác nhau có thể làm những công việc và mục đích khác ban đầu dự kiến nên visa phải chuyển đổi, đổi loại cho phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam.

Những loại thị thực phổ biến hay chuyển đổi mục đích khi gia hạn:

- Chuyển đổi từ visa du lịch (Visa DL) sang visa lao động (LĐ1, LĐ2), visa đầu tư tư (ĐT1, ĐT2, ĐT3, ĐT4) visa làm việc (DN1, DN2), và chuyển sang visa thăm thân (visa TT)

- Chuyển đổi từ visa làm việc DN1, DN2 sang visa đầu tư  (ĐT1, ĐT2, ĐT3, ĐT4) và chuyển đổ sang visa thăm thân

- Chuyển đổi từ visa thăm thân (visa thăm thân) sang visa làm việc DN1, DN2, visa lao đông (LĐ1, LĐ2) và chuyển đổi visa thăm thân sang visa đầu tư

- Chuyển đổi đầu tư sang các loại visa làm việc, thăm thân, kết hôn .....

Công ty dịch vụ của chúng tôi thực hiện việc tư vấn về các quy định pháp lý về việc chuyển đổi và thực hiện các thủ tục liên quan đến toàn bộ quá trình xin chuyển đổi visa cho người nước ngoài tại Cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

7. Dịch vụ xử lý gia hạn visa do quá hạn, trễ hạn

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau người nước ngoài ở Việt Nam thị thực bị quá hạn, trễ hạn. Việc visa bị quá hạn, trễ hạn mà chưa làm thủ tục gia hạn sẽ dẫn đến những vi phạm có thể dẫn đến bị trục xuất, bị xử phạt bằng tiền hoặc bị hạn chế cho việc xuất nhập cảnh Việt Nam trong tương lai.

Những dịch vụ gia hạn visa của chúng tôi trong trường hợp visa của người nước ngoài bị quá hạn sử dụng bao gồm:

- Dịch vụ tư vấn các quy định của pháp luật Việt Nam liên quan đến việc quá hạn thị thực;

- Tư vấn các thủ tục, trình tự xử lý việc khắc phục hậu quả pháp lý do visa bị hết hạn, trễ hạn;

- Đại diện cho doanh nghiệp, cá nhân người nước ngoài giải trình và thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến việc xin gia hạn visa với kết quả tốt nhất theo quy định.

8. Dịch vụ gia hạn visa xuất cảnh về nước cho người nước ngoài.

Visa xuất cảnh cho người nước ngoài là loại visa có thời hạn tối đa không quá 15 ngày được áp dụng cho một số trường hợp khi người nước ngoài thực hiện thủ tục gia hạn visa. Những trường hợp đó bao gồm:

- Hết thời hạn làm việc tại Việt Nam và không làm thủ tục gia hạn thêm thời gian làm việc với doanh nghiệp, tổ chức.

- Người xin cấp visa, gia hạn visa không đáp ứng được các điều kiện và quy định của pháp luật Việt Nam về thị thực

- Người nước ngoài bị trễ chuyến bay, cần xin gia hạn visa xuất cảnh để đợi chuyến bay khác để xuất cảnh.

- Người nước ngoài đủ điều kiện xin cấp visa nhưng có mong muốn xin gia hạn visa ngắn hạn để được xuất cảnh visa xuất cảnh.

- Trường hợp người nước ngoài bị Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh bắt buộc phải xuất cảnh theo quy định của pháp luật

Về dịch vụ visa xuất cảnh văn phòng gia hạn visa của chúng tôi cung cấp các giải pháp tư vấn và làm các thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài để việc xuất cảnh được diễn ra thuận lợi theo mong muốn của khách hàng và theo quy định của pháp luật.

9. Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài giấy miễn thị thực Việt Nam 5 năm

Giấy miễn thị thực 5 năm cấp cho người nước ngoài là một loại thị thực đặc biệt được Chính Phủ Việt Nam cấp cho người có quốc tịch nước ngoài nhưng có gốc Việt Nam, người từng có quốc tịch Việt Nam, người có người thân là người Việt Nam, người có vợ, chồng là công dân Việt Nam, người có bố mẹ là người Việt Nam ...

Giấy miễn thị thực có thời hạn không quá 5 năm và người mang giấy miễn thị thực được miễn visa  6 tháng cho mỗi lần nhập cảnh Việt Nam. 

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tài liệu xin giấy miễn thị thực 5 năm

- Tờ khai xin cấp cấp giấy miễn thị thực (Theo mẫu chúng tôi cung cấp)

- Hộ chiếu gốc của người nước ngoài xin cấp visa

- Thẻ tạm trú của người nước ngoài (Nếu có)

- Giấy chứng minh có đủ điều kiện để xin miễn thị thực 5 năm (Đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, giấy xác minh nguồn gốc Việt Nam, giấy chứng nhận người nước ngoài đã từng có quốc tịch Việt Nam .....)

DỊCH VỤ VISA TẠI HÀ NỘI

Khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân người nước ngoài có địa chỉ trụ sở hoặc địa chỉ tạm trú từ Quảng Nam trở ra thì liên hệ với văn phòng dịch vụ gia hạn visa của chúng tôi tại Hà Nội để được cung cấp về dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài

CÁC TỈNH THÀNH PHỐ LÀM DỊCH VỤ VISA TẠI HÀ NỘI
Thành phố Hà Nội
Tỉnh An Giang
Tỉnh Bắc Giang
Tỉnh Bắc Kạn
Tỉnh Bắc Ninh
Tỉnh Cao Bằng
Tỉnh Cà Mau

Thành phố Hải Phòng
Thành phố Đà Nẵng
Tỉnh Hòa Bình
Tỉnh Hà Giang
Tỉnh Hà Nam
Tỉnh Hà Tĩnh
Tỉnh Hưng Yên
Tỉnh Hải Dương
Tỉnh Điện Biên

Tỉnh Lai Châu
Tỉnh Lào Cai
Tỉnh Lạng Sơn
Tỉnh Nam Định
Tỉnh Nghệ An
Tỉnh Ninh Bình
Tỉnh Phú Thọ
Tỉnh Phú Yên
Tỉnh Quảng Bình
Tỉnh Quảng Nam
Tỉnh Quảng Ninh
Tỉnh Quảng Trị
Tỉnh Sơn La
Tỉnh Thanh Hóa
Tỉnh Thái Bình
Tỉnh Thái Nguyên
Tỉnh Thừa Thiên - Huế
Tỉnh Tuyên Quang
Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh Yên Bái

DỊCH VỤ VISA TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Những khách hàng có địa chỉ doanh nghiệp hoặc địa chỉ tạm trú của người nước ngoài từ Quảng Ngãi trở vào phía Nam làm thủ tục gia hạn visa xin vui lòng liên hệ với văn phòng dịch vụ visa của chúng tôi tại TP Hồ Chí Minh để được nhận thông tin cung cấp dịch vụ.

CÁC TỈNH THÀNH PHỐ LÀM DỊCH VỤ VISA TẠI TP. HCM
Thành phố Hồ Chí Minh - Thủ Đức
Tỉnh An Giang
Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Tỉnh Bạc Liêu
Tỉnh Bến Tre
Tỉnh Bình Dương
Tỉnh Bình Định
Tỉnh Bình Phước
Tỉnh Bình Thuận
Tỉnh Cà Mau
Thành phố Cần Thơ

Tỉnh Gia Lai
Tỉnh Hậu Giang
Tỉnh Đắk Lắk
Tỉnh Đắk Nông
Tỉnh Đồng Nai
Tỉnh Đồng Tháp
Tỉnh Khánh Hòa

Tỉnh Kiên Giang
Tỉnh Kon Tum
Tỉnh Long An
Tỉnh Lâm Đồng
Tỉnh Ninh Thuận
Tỉnh Phú Yên
Tỉnh Quảng Ngãi

Tỉnh Sóc Trăng
Tỉnh Tiền Giang
Tỉnh Trà Vinh
Tỉnh Tây Ninh
Tỉnh Vĩnh Long

 

Các Bước gia sử dụng dịch vụ gia hạn visa của chúng tôi.

Bước 1: Liên hệ với văn phòng dịch vụ dịch vụ visa Hà Nội, dịch vụ visa Sài Gòn, Thủ Đức của chúng tôi để được cung cấp thông tin dịch vụ và  hướng dẫn hồ sơ và chuẩn bị hồ sơ tài liệu 

Bước 2: Ký kết hợp đồng tư vấn và cung cấp dịch vụ visa giữa chúng tôi và khách hàng (có thể ký hợp đông online hoặc trực tiếp)

Bước 3: Gửi hồ xin cấp visa mà khách hàng đã chuẩn bị đến văn phòng Dịch vụ visa của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TP HCM để chúng tôi tiến hành làm thủ tục.

Bước 4: Nhận hộ chiếu và thanh toán sau sau khi có kết quả. Chúng tôi có thể chuyển trực tiếp cho khách hàng hoặc chuyển qua chuyển phát nhanh, bưu điện để thuận tiện và chủ động cho người nước ngoài.

Tại sao lựa chọn dịch vụ làm visa của Chúng tôi? 

- Luật sư, chuyên gia và tư vấn viên của chúng tôi là những chuyên gia chuyên sâu về lĩnh vực xuất nhập cảnh và tư vấn pháp lý cho người nước ngoài nên đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

- Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ visa và dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài tại 63 tỉnh thành phố cho tất cả các doanh nghiệp, cá nhân người nước ngoài.

- Về việc  thanh toán phí dịch vụ chúng tôi xuất mọi loại hóa đơn chứng từ thuế hợp pháp cho khách hàng theo đúng nội dung khách hàng sử dụng dịch vụ 

Tư vấn dịch vụ 0984.925.269