Dịch vụ làm thẻ tạm trú thời hạn 03 năm

Thẻ tạm trú có thể xem là một Visa dài hạn do Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thẩm quyền cấp cho người nước ngoài được phép cư trú tại Việt Nam có thời hạn từ 01 năm đến 2 năm đối với trường hợp người nước ngoài có giấy phép lao động, tối đa 10 năm đối với nhà đầu tư và từ 1 năm đến 3 năm theo diện thăm thân nhân. Thẻ tạm trú là một loại giấy tờ có giá trị thay thế thị thực. Người mang thẻ tạm trú được xuất cảnh, nhập cảnh và tạm trú ở tại Việt Nam trong thời hạn của thẻ tạm trú.

1. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm xin giới thiệu tới quý khách các dịch vụ xin cấp và gia hạn thẻ tạm trú và xin cấp lại thẻ tạm trú cho người nước ngoài như sau:

    • Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài 
    • Dịch vụ xin gia hạn thẻ tạm trú.
    • Dịch vụ làm thẻ tạm trú dài hạn cho người nước ngoài.
    • Dịch vụ làm thẻ tạm trú ngắn hạn cho người nước ngoài.
    • Dịch vụ xin cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài.

2.  Yêu cầu đối với các trường hợp người nước ngoài sau được xem xét cấp thẻ tạm trú dài hạn.

- Đối với người lao động xin cấp thẻ lạm trú ký hiệu LĐ 1, LĐ 2 thì yêu cầu giấy phép lao động/Giấy miễn giấy phép lao động phải có thời hạn tối thiểu là 1 năm (12 tháng).

- Đối với trường hợp nhà đầu tư xin cấp thẻ tạm trú ĐT 1, ĐT 2, ĐT 3 thì phải thực hiện việc đầu tư vào Việt Nam và phải có văn bản tài liệu chứng minh góp vốn, đầu tư vào doanh nghiệp tại Việt Nam (Có thể là Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư  và tài liệu khác thể hiện sự góp vốn, đầu tư theo quy định của pháp luật)

- Đối trường hợp xin thẻ tạm trú thăm thân TT do Công ty/tổ chức bảo lãnh với những diện xin cho người thân vào thăm hoặc sống chung với người nước ngoài làm việc ở công ty tổ chức thì người nước ngoài làm việc tại công ty phải đã có thẻ tạm trú hoặc đã đủ điều kiện cùng xin cấp thẻ tạm trú với người thân.

- Đối với trường hợp xin cấp thẻ tạm trú thăm thân TT do  cá nhân bảo lãnh là thân nhân, thì cá nhân đó phải là công dân Việt Nam và có giấy tờ chứng minh môi quan hệ pháp lý 

3. Hồ sơ và thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

A. Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài do công ty/ tổ chức bảo lãnh người nước ngoài.

- Tờ khai xin thẻ tạm trú theo Mẫu NA6, Na8 (Mỗi tờ khai 01 bản gốc)

- Bản gốc Hộ chiếu/Visa/Thẻ tạm trú cũ 

- 02 Ảnh 2x3cm (01 ảnh dán vào tờ khai NA8, 01 ảnh kèm theo hồ sơ)

- 01 Tờ khai xác nhận tạm trú online hoặc xác nhận tạm trú do công an xã, phường cấp.

- Giấy giới thiệu của doanh nghiệp/Tổ chức cử nhân viên đi làm thủ tục cấp thẻ tạm trú.

Yêu cầu những tài liệu riêng theo từng trường hợp:

- Đối với trường hợp là người lao động:  01 bản sao y chứng thực Giấy phép lao động hoặc Giấy miễn giấy phép lao động

- Đối với trường hợp là nhà đầu tư xin các loại thẻ tạm trú ĐT 1, ĐT 2, ĐT3: 01 bản sao y chứng thực Đăng ký kinh doanh/Giấy phép đầu tư và 01 bản sao y có chứng thực Giấy tờ chứng minh việc góp vốn vào công ty tại Việt Nam.

- Đối với trường hợp xin cấp thẻ tạm trú thăm thân là người nước ngoài làm việc tại công ty tại Việt Nam: 01 bản dịch thuật sang tiếng Việt và công chứng các giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân như Giấy khai sinh, Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, Giấy chứng nhận quan hệ gia đình, Hộ khẩu ...

B. Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo diện thăm thân (có bố mẹ là người Việt Nam, có vợ hoặc chồng là người Việt Nam...)

- Tờ khai xin thẻ tạm trú theo Mẫu NA7, Na8 (Mỗi tờ khai 01 bản gốc)

- Bản gốc Hộ chiếu/Visa/Thẻ tạm trú cũ (Nếu có)

- 02 Ảnh 2x3cm (01 ảnh dán vào tờ khai NA8, 01 ảnh kèm theo hồ sơ)

- 01 Bản sao y có công chứng hoặc bản dịch thuật có công chứng các tài liệu chứng minh mối quan hệ thân nhân (Giấy khai sinh, Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, Giấy chứng nhận quan hệ gia đình, Hộ khẩu .... (Tùy vào mối quan hệ mà cần cung cấp tài liệu phù hợp).

4. Quy trình cung cấp dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

Bước 1: Qúy khách hàng liên hệ với chúng tôi  để được hướng dẫn hồ sơ và chuẩn bị hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú với các thủ tục đơn giản nhất.

Bước 2: Quý khách hàng chuẩn bị và gửi hồ sơ theo hướng dẫn đến văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TP HCM để chúng tôi tiến hành làm thủ tục.

Bước 3: Quý khách hàng nhận hộ chiếu sau 06 ngày làm việc hoặc một thời hạn khẩn hơn theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng chỉ thanh toán phí dịch vụ khi hoàn thành công việc và dịch vụ, chúng tôi sẽ không thu bất cứ một khoản phí dịch vụ nào trước để đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng.

Vì sao doanhn nghiệp, cá nhân người nước ngoài lựa chọn dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú của chúng tôi?

- Chúng tôi có trên 13 năm kinh nghiệm tư vấn và làm các dịch thẻ tạm trú, visa và giấy tờ cho người nước ngoài với hàng ngàn lượt khách sử dụng dịch vụ đến từ hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ;

- Luật sư và đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi là những người có chuyên môn giỏi và phục vụ chuyên nghiệp

- Chúng tôi cung cấp dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú Việt Nam và dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài trên toàn quốc cho tất cả các doanh nghiệp, cá nhân người nước ngoài.

- Về thanh toán và nghĩa vụ tài chính chúng tôi xuất mọi loại hóa đơn chứng từ thuế hợp pháp cho khách hàng theo đúng nội dung khách hàng sử dụng dịch vụ để thuận tiện cho khách hàng trong việc thanh toán và thực hiện các nghĩa vụ thuế với nhà nước.

Tạo vào: 28/02/2020   Cập nhật: 15/03/2021
Liên hệ tư vấn dịch vụ
0984.925.269

Hỗ trợ dịch vụ