Đăng vào: 21/01/2021

Dịch vụ xin cấp visa cho người nước ngoài nhận tại cửa khẩu Mộc Bài

Mộc Bài là cửa khẩu quốc tế đường bộ của Việt Nam nằm ở tỉnh Tây Ninh, Mộc Bài nằm trên tuyến đường xuyên Á bắt đầu từ Myanma, qua Thái Lan, Campuchia, Lào, Việt Nam và kết thúc ở Quảng Tây - Trung Quốc. Theo con đường này, Mộc Bài chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt Nam 70 km và thủ đô Phnom Penh của Campuchia 170 km. Trong tương lai, cửa khẩu Mộc Bài và tỉnh Tây Ninh sẽ trở thành giao điểm quan trọng giữa hệ thống đường quốc tế và đường quốc gia ở phía Nam Việt Nam.

Do vậy cửa khẩu Mộc Bài sẽ là giải pháp tối ưu cho người nước ngoài đến Việt Nam qua Campuchia bằng đường bộ. Người nước ngoài xuất cảnh tại cửa khẩu BaVet của Campuchia và nhập cảnh Việt Nam bằng cửa khẩu Mộc Bài, hai cửa khẩu này cách nhau khoảng 100m nên rất thuận tiện cho việc xuất – nhập cảnh. Hơn nữa thời gian làm thủ tục tại hai cửa khẩu này cũng rất nhanh chóng do vậy nhiều người đã chọn Mộc Bài làm địa điểm nhận visa khi xin visa Việt Nam.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ giúp các cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh cho người nước ngoài xin cấp visa tại Cửa khẩu Mộc Bài được thuận tiện, nhanh chóng hơn.

1. Dịch vụ của công ty chúng tôi gồm có:

  • Dịch vụ tư vấn pháp lý cho người nước ngoài ở Việt Nam;
  • Dịch vụ xin thư mời nhập cảnh cho người nước ngoài;
  • Dịch vụ xin cấp mới và gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài;
  • Dịch vụ xin cấp mới và gia hạn thẻ tạm trú;
  • Dịch vụ xin cấp mới và gia hạn thẻ thường trú cho người nước ngoài.

Cơ quan, tổ chức, cá nhân bảo lãnh cần làm thủ tục xin visa cho người nước ngoài nhận tại cửa khẩu quốc tế, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục với cơ quan có thẩm quyền để xin visa cho người nước ngoài.

2. Các thông tin quý khách cần cung cấp cho chúng tôi bao gồm:

  • Hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại Quốc Tế của người nước ngoài còn thời hạn theo quy định;
  • Thông tin nhập cảnh: ngày nhập cảnh, loại visa, thời hạn visa;
  • Bản sao có chứng thực hồ sơ pháp lý cơ quan, tổ chức, cá nhân bảo lãnh cho người nước ngoài;
  • Giấy tờ chứng minh mục đích nhập cảnh: Giấy chứng nhận đầu tư, giấy phép lao động, giấy miễn giấy phép lao động, giấy chứng minh quan hệ nhân thân,…
  • Hồ sơ ký đóng dấu (chúng tôi sẽ soạn hồ sơ gửi quý khách ký, đóng dấu).

3. Hồ sơ và kết quả:

  • Hồ sơ chúng tôi sẽ soạn và nộp đến cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam.
  • Chúng tôi sẽ trả kết quả cho quý khách trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được hồ sơ ký đóng dấu.

Trường hợp quý khách cần công văn nhập cảnh khẩn chúng tôi sẽ giúp quý khách xin công văn nhập cảnh khẩn trong thời hạn nhanh nhất tùy theo yêu cầu của quý khách.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

Tư vấn dịch vụ 0984.925.269