Dịch vụ xin cấp visa Việt Nam cho người nước ngoài

Người nước ngoài trước khi đến Việt Nam cần phải tìm hiểu những vấn đề để có thể xuất nhập cảnh và cư trú tại Việt Nam một cách hợp pháp theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Ngoài việc phải có hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế, người nước ngoài đến Việt Nam cần có Visa là giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp cho phép người nước ngoài được xuất nhập cảnh và cư trú hợp pháp tại Việt Nam trong thời hạn thị thực cho phép. Sự cho phép này có thể bằng văn bản hoặc bằng một con dấu xác nhận trong hộ chiếu của người nước ngoài.

Visa Việt Nam được cấp theo mục đích nhập cảnh của người nước ngoài với thời hạn từ 01 tháng đến tối đa 12 tháng loại một lần hoặc nhiều lần. Tùy thuộc vào mục đích nhập cảnh của người nước ngoài và các giấy tờ chứng minh mà người nước ngoài sẽ được xem xét cấp visa phù hợp.

Hiểu được những nhu cầu thiết yếu này, công ty Asimic Liên Việt đã cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ xin visa cho người nước ngoài khi đến Việt Nam sinh sống, làm việc hoặc du lịch.

1. Dịch vụ của công ty chúng tôi gồm có:

  • Dịch vụ xin thư mời nhập cảnh cho người nước ngoài;
  • Dịch vụ xin cấp mới và gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài;
  • Dịch vụ xin cấp mới và gia hạn thẻ tạm trú;
  • Dịch vụ xin cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài.

Người nước ngoài cần xin visa Việt Nam hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể từng trường hợp, quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ thay mặt quý khách thực hiện thủ tục xin visa.

2. Những thông tin người nước ngoài cần cung cấp bao gồm:

  • Hộ chiếu gốc của người nước ngoài còn thời hạn theo quy định;
  • Bản sao có chứng thực hồ sơ pháp lý của cơ quan, tổ chức, cá nhân bảo lãnh cho người nước ngoài.
  • Giấy tờ chứng minh người nước ngoài đủ điều kiện được cấp thị thực: Giấy chứng nhận đầu tư, giấy phép lao động, giấy miễn giấy phép lao động, giấy chứng minh quan hệ nhân thân,…
  • Hồ sơ ký đóng dấu (hồ sơ công ty chúng tôi sẽ soạn và gửi cho quý khách).

3. Hồ sơ và kết quả:

  • Hồ sơ chúng tôi sẽ thay mặt quý khách thực hiện thủ tục xin visa tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam.
  • Chúng tôi sẽ trả kết quả cho quý khách trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được hồ sơ ký đóng dấu.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

Tạo vào: 21/02/2020   Cập nhật: 30/07/2021
Liên hệ tư vấn dịch vụ
0984.925.269

Hỗ trợ dịch vụ