Đăng vào: 03/07/2022

Dịch vụ xin cấp visa thị thực Việt Nam

Dịch vụ visa và dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài.

Dịch vụ xin visa Việt Nam là dịch vụ đại diện theo ủy quyền thực hiện các thủ tục xin cấp visa cho người nước ngoài với các mục đích làm việc, du lịch, thăm thân, đầu tư ..... Theo đó công ty và người đại diện của công ty dịch vụ chúng tôi sẽ làm và thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết trong phạm vi công việc mà khách hàng giao cho để xin cấp visa Việt Nam một cách hợp pháp theo quy định của pháp luật. Những dịch vụ xin cấp visa thị thực Việt Nam cho người nươc ngoài của chúng tôi bao gồm:

1. Dịch vụ xin cấp visa thị thực và công văn nhập cảnh trong dịch Covid 19 năm 2021 -2022

Hiện tại để đạt mục tiêu kép của Chính phủ đặt ra vừa phát triển kinh tế xã hội vừa phòng chống dịch bệnh hiệu quả Việt Nam vẫn tiếp tục cấp thị thực cho người nước ngoài theo diện vào Việt Nam lao động, đầu tư, du học, thăm thân ..... Công ty chúng tôi nhận tư vấn và đại diện theo ủy quyền làm các thủ tục xin cấp visa Việt Nam trong giai đoạn Covid này như sau:

- Tư vấn các các chính sách, thủ tục về thị thực Việt Nam theo quy định của Chính Phủ trong năm 2021 -2022 

- Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định về y tế, xuất nhập cảnh của Chính Phủ ban hành.

- Tư vấn và hướng dẫn thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam, cách ly y tế theo quy định

2. Dịch vụ xin cấp visa, thị thực cho người lao động nước ngoài làm việc ngắn hạn tại Việt Nam

Thị thực cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam làm việc tại Việt Nam có thể là loại thị thực ngắn hạn DN1, DN2 (thị thực 1 tháng đến 3 tháng). Loại visa ngắn hạn này có ký hiệu là DN 1, DN 2  cấp cho người nươc ngoài vào làm việc với doanh nghiệp của Việt Nam theo diện chuyên gia, người quản lý, lao động kỹ thuật hoặc người lao động có trình độ cao khác, đây là loại visa ngắn hạn phổ biến mà người nước ngoài thường sử dụng trong hoạt động xuất nhập cảnh Việt Nam và chiếm số lượng lớn nhất trong hoạt động xin cấp visa.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa làm việc ngắn hạn bao gồm 1 bộ với các loại giấy tờ sau:

- Tờ khai xin cấp visa thị thực Việt Nam (Theo mẫu cấp thị thực)

- Hộ chiếu gốc của người nước ngoài;

- Văn bản ủy quyền cho chúng tôi đại diện xin cấp visa Việt Nam

3. Dịch vụ visa, thị thực cho người nước làm việc dài hạn tại Việt Nam

Visa dài hạn loại dài hạn là LĐ1, LĐ2 có thời hạn 6 tháng đến 1 năm áp dụng cho người nước ngoài có giấy phép lao động hoặc có xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động (trường hợp miễn giấy phép lao động)

- Visa LĐ 1 là loại thị thực có thời hạn tối đa là 1 năm (12 tháng) cấp cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam có xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động

- Visa LĐ 2 là loại thị thực cấp có thừoi hạn tối đa là 1 năm (12 tháng) cấp cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam có giấy phép lao động

Lưu ý: Thông thường Giấy phép lao động hoặc xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động (giấy miễn giấy phép lao động) có thời hạn tối đa là 2 năm (24 tháng) vì vậy người nước ngoài có thể lựa chọn xin visa có thể lựa chọn xin cấp thẻ tạm trú với thời hạn tối đa là 2 năm 

Chuẩn bị hồ sơ xin cấp visa cho người nước ngoài có giấy phép lao động bao gồm:

- Tờ khai xin cấp visa lao động (Theo mẫu chúng tôi cung cấp)

- Hộ chiếu gốc  của người nước ngoài;

- Thẻ tạm trú của người nước ngoài (Nếu có)

- Giấy phép lao động hoặc giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động (Bản chứng thực)

- Văn bản ủy quyền cho chúng tôi đại diện xin cấp visa lao động Việt Nam.

4. Dịch vụ visa thị thực cho người nước ngoài đầu tư vào Việt Nam

Visa đầu tư là loại thị thực có thời hạn dài hạn được cấp cho người nước ngoài đầu tư vào Việt Nam bằng hình thức thành lập công ty, góp vốn, mua cổ phần.... của doanh nghiệp, tổ chức có trự sở tại Việt Nam. Thị thực đầu tư được dưới 2 dạng là visa dài hạn hoặc thẻ tạm trú dài hạn.

Thời hạn của visa đầu tư ( với các loại visa ĐT 1, ĐT 2, ĐT 3, ĐT 4) tối đa là 1 năm (12 tháng)

Lưu ý: 

Trường hợp người nước ngoài muốn có thời gian thị thực dài hạn hơn 1 năm thì có thể xin cấp thẻ tạm trú cho trường hợp là nhà đầu tư: 

 Thẻ tạm trú ĐT1 có thời hạn tối đa không quá 10 năm. Thẻ tạm trú này cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và người đại diện cho tổ chức nước ngoài đầu tư tại Việt Nam có vốn góp giá trị từ 100 tỷ đồng trở lên hoặc đầu tư vào ngành, nghề ưu đãi đầu tư, địa bàn ưu đãi đầu tư do Chính phủ quyết định.

Thẻ tạm trú ĐT2  có thời hạn tối đa không quá 5 năm. Thẻ tạm trú này cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và người đại diện cho tổ chức nước ngoài đầu tư tại Việt Nam có vốn góp giá trị từ 50 tỷ đồng đến dưới 100 tỷ đồng hoặc đầu tư vào ngành, nghề khuyến khích đầu tư phát triển do Chính phủ quyết định.

Thẻ tạm trú ĐT3 có thời hạn tối đa không quá 3 năm, Thẻ tạm trú này cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và người đại diện cho tổ chức nước ngoài đầu tư tại Việt Nam có vốn góp giá trị từ 03 tỷ đồng đến dưới 50 tỷ đồng.

Hướng dẫn hồ sơ xin cấp thị thực đầu tư cho người nước ngoài. Hồ sơ bao gồm những tài liệu cơ bản sau:

- Tờ khai xin cấp visa đầu tư (Theo mẫu chúng tôi cung cấp)

- Hộ chiếu gốc  của nhà đầu tư

- Thẻ tạm trú của người nước ngoài (Nếu có)

- Giấy chứng nhận đầu tư/Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

- Văn bản tài liệu xác nhận nhà đầu tư đã góp vốn hoặc đã hoàn thành việc góp vốn như cam kết đầu tư.

- Văn bản ủy quyền cho chúng tôi đại diện xin cấp thị thực Việt Nam cho nhà đầu tư nước ngoài.

4. Dịch vụ làm visa thị thực thăm thân cho người nước ngoài có người thân đã có visa tại Việt Nam hoặc có người thân là công dân Việt Nam

Visa thăm thân cho người nước ngoài (Visa TT) là loại cấp cho người nước ngoài có người bảo lãnh là công dân nước ngoài đang sống, làm việc tại Việt Nam (Có visa Việt Nam) hoặc người nước ngoài có thân nhân  là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài có gốc Việt Nam. 

Thời hạn của visa thăm thân tối đa là 1 năm (12 tháng) hoặc thẻ tạm trú dài hạn hơn với thời hạn 2 năm đến 10 năm tùy vào từng trường hợp.

Người thân của người nước ngoài bao gồm:

- Người Việt Nam: (Có thể bảo lãnh cho người thân của mình là vợ, chồng, con, cháu)

- Người nước ngoài: Có thể bảo lãnh xin visa cho vợ, chồng, con, bố mẹ ruột) với thời hạn tối đa bằng thời hạn của thị thực của mình

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tài liệu xin visa thị thực thăm thân bao gồm:

- Tờ khai xin cấp visa thị thực Việt Nam (Theo mẫu chúng tôi cung cấp)

- Hộ chiếu gốc  của người nước ngoài xin cấp visa

- Thẻ tạm trú của người nước ngoài (Nếu có)

Đối với trường hợp người nước ngoài bảo lãnh người nước ngoài thì hồ sơ bao gồm: Giấy chứng nhận quan hệ thân nhân (Đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, giấy chứng nhận quan hệ gia đình .......); Hộ chiếu và thị thực copy của người bảo lãnh

Đối với trường hợp người Việt Nam bảo lãnh người nước ngoài hồ sơ gồm: Giấy chứng nhận quan hệ thân nhân (Đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, giấy xác minh nguồn gốc Việt Nam.......); Hộ khẩu và Thẻ căn cước công dân của người Việt Nam bảo lãnh

- Văn bản ủy quyền cho chúng tôi đại diện xin cấp thị thực thăm thân cho người nước ngoài.

5. Dịch vụ xin cấp visa du lịch cho người nước ngoài

Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam từ ngày 1/3/2020 thì được Chính Phủ Việt Nam tự động gia hạn tạm trú, nghĩa là người nước ngoài không phải xin visa để ở lại Việt Nam. Tuy nhiên người nước ngoài nhập cảnh trước ngày 1/3/2020 bị mắc kẹt tại Việt Nam thì phải xin cấp visa Việt Nam để có thể tạm trú hợp pháp theo quy định. Văn phòng dịch vụ visa của chúng tôi nhận tư vấn và hướng dẫn người nước ngoài xin visa Việt Nam theo đúng quy định. Tùy từng trường hợp cụ thể xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp để được tư vấn.

6. Dịch vụ chuyển đổi visa và mục đích visa 

Người nước ngoài xuất nhập cảnh Việt Nam gồm nhiều mục đích khác nhau bao gồm du lịch, làm việc, đầu tư, thăm thân ..... mỗi một loại visa được sử dụng trong một trường hợp nhất định phù hợp mục đích. Tuy nhiên trong thực tế người nước ngoài trong quá trình tạm trú tại Việt Nam vì những lý do khác nhau có thể làm những công việc và mục đích khác ban đầu dự kiến nên visa phải chuyển đổi, đổi loại cho phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam.

Những loại visa thường xuyên chuyển đổi mục đích bao gồm:

- Chuyển đổi từ visa du lịch (Visa DL) sang visa lao động (LĐ1, LĐ2), visa đầu tư tư (ĐT1, ĐT2, ĐT3, ĐT4) visa làm việc (DN1, DN2), và chuyển sang visa thăm thân (visa TT)

- Chuyển đổi từ visa làm việc DN1, DN2 sang visa đầu tư  (ĐT1, ĐT2, ĐT3, ĐT4) và chuyển đổ sang visa thăm thân

- Chuyển đổi từ visa thăm thân (visa thăm thân) sang visa làm việc DN1, DN2, visa lao đông (LĐ1, LĐ2) và chuyển đổi visa thăm thân sang visa đầu tư

- Chuyển đổi đầu tư sang các loại visa làm việc, thăm thân, kết hôn .....

7. Dịch vụ xử lý visa quá hạn, trễ hạn

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau người nước ngoài ở Việt Nam thị thực bị quá hạn, trễ hạn. Việc visa bị quá hạn, trễ hạn mà chưa làm thủ tục gia hạn sẽ dẫn đến nhiều hậu quả pháp lý khác nhau, năng nhất là bị trục xuất, còn thông thường sẽ bị phạt vi phạm hành chính bằng tiền.

Chúng tôi nhận xử lý xin cấp visa cho người nước ngoài trong trường hợp visa bị quá hạn sử dụng với thủ tục pháp lý đơn giản và tư vấn chi tiết cho người nước ngoài các quy định về chính sách pháp luật của Việt Nam liên quan đến những sai phạm mà người nước ngoài mắc phải từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu tạo điều kiện thuận lợi và phù hợp nhất cho người nước ngoài lưu trú tại Việt Nam.

8. Dịch vụ xin visa xuất cảnh cho người nước ngoài

Visa xuất cảnh là loại visa có thời hạn tối đa không quá 15 ngày được áp dụng cho một số trường hợp như sau:

- Người nước ngoài hết thời hạn làm việc tại Việt Nam

- Người nước ngoài không thể tiếp tục xin cấp visa, gia hạn visa Việt Nam Nam được vì không đáp ứng được các điều kiện và quy định của pháp luật Việt Nam về thị thực

- Người nước ngoài bị trễ chuyến bay, cần xin visa xuất cảnh để đợi chuyến bay khác để xuất cảnh.

- Người nước ngoài đủ điều kiện xin cấp visa dài hạn nhưng có mong muốn xin visa xuất cảnh để xuất cảnh

- Trường hợp người nước ngoài bị Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh bắt buộc phải xuất cảnh.

9. Dịch vụ xin giấy miễn thị thực Việt Nam 5 năm

Giấy miễn thị thực 5 năm cấp cho người nước ngoài là một loại thị thực đặc biệt được Chính Phủ Việt Nam cấp cho người có quốc tịch nước ngoài nhưng có gốc Việt Nam, người từng có quốc tịch Việt Nam, người có người thân là người Việt Nam, người có vợ, chồng là công dân Việt Nam, người có bố mẹ là người Việt Nam ...

Giấy miễn thị thực có thời hạn không quá 5 năm và người mang giấy miễn thị thực được miễn visa  6 tháng cho mỗi lần nhập cảnh Việt Nam. 

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tài liệu xin giấy miễn thị thực 5 năm

- Tờ khai xin cấp cấp giấy miễn thị thực (Theo mẫu chúng tôi cung cấp)

- Hộ chiếu gốc của người nước ngoài xin cấp visa

- Thẻ tạm trú của người nước ngoài (Nếu có)

- Giấy chứng minh có đủ điều kiện để xin miễn thị thực 5 năm (Đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, giấy xác minh nguồn gốc Việt Nam, giấy chứng nhận người nước ngoài đã từng có quốc tịch Việt Nam .....)

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Bước 1: Liên hệ với văn phòng dịch vụ dịch vụ visa Hà Nội, dịch vụ visa Sài Gòn, Thủ Đức của chúng tôi để được cung cấp thông tin dịch vụ và  hướng dẫn hồ sơ và chuẩn bị hồ sơ tài liệu 

Bước 2: Ký kết hợp đồng tư vấn và cung cấp dịch vụ visa giữa chúng tôi và khách hàng (có thể ký hợp đông online hoặc trực tiếp)

Bước 3: Gửi hồ xin cấp visa mà khách hàng đã chuẩn bị đến văn phòng Dịch vụ visa của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TP HCM để chúng tôi tiến hành làm thủ tục.

Bước 4: Nhận hộ chiếu và thanh toán sau sau khi có kết quả. Chúng tôi có thể chuyển trực tiếp cho khách hàng hoặc chuyển qua chuyển phát nhanh, bưu điện để thuận tiện và chủ động cho người nước ngoài.

Tại sao lựa chọn dịch vụ làm visa của Chúng tôi? 

- Công ty chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn và làm các dịch vụ visa và giấy tờ cho người nước ngoài với trên 500.000 khách hàng đến từ hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ và doanh nghiệp trên địa bàn 63 tỉnh thành phố trên toàn quốc.

    Một số nước có số lượng công dân làm dịch vụ visa thường xuyên với chúng tôi như cung cấp dịch vụ visa cho người Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ và các nước Châu Âu .....

    Các tỉnh có số lượng người nước ngoài mà chúng tôi cung cấp dịch vụ nhiều nhất và thường xuyên là Hà Nội, TP. HCM, Thủ Đức, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nghệ An, Hà Tĩnh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An......

- Luật sư, chuyên gia và tư vấn viên của chúng tôi là những chuyên gia chuyên sâu về lĩnh vực xuất nhập cảnh và tư vấn pháp lý cho người nước ngoài nên đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

- Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ visa và dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài tại 63 tỉnh thành phố cho tất cả các doanh nghiệp, cá nhân người nước ngoài.

- Về việc  thanh toán phí dịch vụ chúng tôi xuất mọi loại hóa đơn chứng từ thuế hợp pháp cho khách hàng theo đúng nội dung khách hàng sử dụng dịch vụ 

Tư vấn dịch vụ 0984.925.269