Đăng vào: 12/06/2023

Giấy bảo lãnh cho người nước ngoài thường trú tại Việt Nam -NA11

 1.Mẫu NA11 là gì?

      Mẫu NA11 - Giấy bảo lãnh cho người nước ngoài thường trú ở Việt Nam ban hành kèm theo thông tư số 04 /2015/TT-BCA ngày 05 tháng 01 năm 2015 của Bộ công an Quy định chi tiết về mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

 2.Nội dung mẫu NA11:

 

Link download: Giấy bảo lãnh cho người nước ngoài thường trú tại Việt Nam - Mẫu NA11

   3.Hướng dẫn điền:

         Mẫu giấy bảo lãnh cho người nước ngoài thường trú tại Việt Nam sẽ có một số thông tin cụ thể như:

     – Thông tin người bảo lãnh: Các bạn cần ghi rõ họ tên, nghề nghiệp, địa chỉ thường trú, số chứng minh nhân dân, nghề nghiệp, nơi làm việc,…

     – Thông tin người được bảo lãnh: Kê khai đầy đủ thông tin về tên, giới tính, ngày sinh, quốc tịch, số hộ chiếu, nghề nghiệp, quan hệ với người được bảo lãnh,…

    – Ghi rõ nội dung bảo lãnh: Bao gồm việc địa chỉ thường rú, đảm bảo cuộc sống cho thân nhân sau khi được thường trú.

       Trong mẫu giấy bảo lãnh cho người nước ngoài thường trú tại Việt Nam, các bạn cần trình bày rõ nội dung bảo lãnh để các cơ quan có thẩm quyền xem xét tính hợp pháp và cho phép việc cá nhân được bảo lãnh được sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

   4.Lưu ý khi điền mẫu NA11:

        -Các bạn buộc phải hoàn thiện toàn bộ những thông tin có trong mẫu giấy bảo lãnh cho người nước ngoài thường trú tại Việt Nam để các cơ quan có thẩm quyền xem xét và xác nhận việc thường trú của người nước ngoài tại Việt Nam là hợp pháp.

       – Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm mẫu giấy bảo lãnh cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài nhằm hoàn thiện được các thủ tục thường trú, tạm trú, định cư nhanh chóng, đúng quy trình nhất.

       – Liên quan đến vấn đề bảo lãnh thì giấy cam kết bảo lãnh nhân sự cũng là biểu mẫu được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu, hiện nay nhiều đơn vị yêu cầu người giới thiệu nhân sự cần viết giấy cam kết bảo lãnh nhân sự  để hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu lao động có những sai phạm trong quá trình làm việc, các bạn có thể lưu lại ngay biểu mẫu này về sử dụng nhằm tiết kiệm được thời gian soạn thảo.

   5.Liên hệ:

         Để biết thêm thông tin chi tiết về lưu ý khi điều Mẫu NA11- Đơn xin bảo lãnh cho người nước ngoài thường trú tại Việt Nam và các vấn đề liên quan. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo: 

     Hotline: 0987.158.166

     Email: info@asimic.com (Tư vấn giải đáp mọi vướng mắc) 

     Tham khảo thêm các mục khác: 

Tờ khai cấp đổi lại thẻ thường trú cho người nước ngoài - Mẫu NA13

Công văn đề nghị cấp giấy phép vào khu vực biên cấm, khu giới - Mẫu NA14

Đơn xin phép cho nhân thân vào khu vực cấm, khu vực biên giới - Mẫu NA15

Tư vấn dịch vụ 0984.925.269